Loading

Hướng dẫn cách học chương trình XiSo CHUẨN và HIỆU QUẢ

Video mô phỏng học tập

Thời gian học

  • - Học viên có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.
  • - Trong quá trình học, học viên sẽ được mentor hỗ trợ trong những khung giờ cố định: từ 20h đến 23h (7 ngày trong tuần). Chủ nhật có thêm 2 ca vào ban ngày: từ 9h đến 11h và 15h đến 17h.

Học liệu

XiSo sử dụng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Học viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet: điện thoại di động thông minh (smartphone), máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop,… xem đi xem lại không giới hạn thời gian. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

Tổng đài mentoring

  • - Một giá trị quan trọng mà XiSo muốn đem lại cho học viên là kết nối tức thời giữa sinh viên với mentor – những nhà tuyển dụng tương lai.
  • - XiSo chọn Facebook là kênh giao tiếp chính để tiện lợi với học viên và mentor.
  • - Liên lạc với tổng đài Mentoring để được giải đáp câu hỏi của bạn theo khung giờ cố định 20h-23h hàng ngày, thứ bảy và chủ nhật thêm 2 khung giờ: Từ 9h-11h và 15h-17h.

Hannah hỗ trợ học tập

  • - Ngay sau khi bạn chính thức trở thành học viên của XiSo, Hannah sẽ kết nối 1-1 với bạn để hướng dẫn và chào mừng bạn đến với mái trường XiSo.
  • - Hannah là người kết nối trực tiếp với học viên, giám sát tiến độ học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ kịp thời trong tiến trình học.
  • - Kết nối học viên với các bộ phận khác để giải quyết vấn đề liên quan đến đào tạo.

Tham gia cộng đồng

Học viên sẽ được gia nhập cộng đồng IT rất lớn, đa dạng (về cả lứa tuổi và nghề nghiệp) gồm tất cả Mentors và học viên của XiSo. Mỗi tháng, học viên sẽ có 2 lần tham gia lớp học ảo trực tuyến xClass và 1 lần tham gia ngày hội offline xDay.


Lớp học xClass có quy mô 15 người với Mentor và trợ giảng hướng dẫn học viên làm bài tập thực hành, giải đáp các thắc mắc, đồng thời là nơi học viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.


Ngày offline xDay diễn ra vào Chủ nhật đầu tiên của tháng tại đồng thời Hà Nội và TP HCM. Đây là không gian trực tiếp để được nghe các chuyên gia chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội nghề nghiệp và cộng đồng học viên của XiSo giao lưu với nhau qua các phiên xTalk, xNetworking, xBeer.