Loading

Về Xiso

XiSo dạy lập trình online cho học sinh phổ thông từ Lớp 6 - Lớp 12 trên toàn quốc. Hoàn thành chương trình học, các em sẽ có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để làm việc với vai trò là một lập trình viên (Fresher). Có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, tại các công ty công nghệ với mức lương từ 6tr trở lên....

XiSo là sản phẩm hợp tác giữa Trường Đại học trực tuyến FUNiX (trực thuộc Hệ thống Giáo dục FPT) và Hệ thống Giáo dục HOCMAI. XiSo mang đến cơ hội học lập trình trực tuyến từ sớm cho mọi học sinh tại Việt Nam trong độ tuổi học phổ thông (từ Lớp 6 - Lớp 12). Chúng ta đều đang sống ở trong thời kỳ mà Công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ vô cùng chóng mặt, mọi lĩnh vực dần dần trở nên số hóa, XiSo mong muốn giúp đỡ thế hệ trẻ nhanh chóng tiếp cận với lập trình, với Công nghệ thông tin để có thể BIẾT, HIỂU, LÀM CHỦ công nghệ, tự tin sống và làm việc trong kỷ nguyên số.


“Mọi đứa trẻ đều nên học lập trình…” - Tim Cook, CEO của Apple

"Tôi nghĩ rằng mọi đứa trẻ trên thế giới đều nên học lập trình. Cho dù niềm đam mê của chúng thiên về khoa học hay nghệ thuật thì học lập trình là một cách hữu hiệu để thể hiện bản thân", Tim Cook - CEO của hãng công nghệ khổng lồ Apple từng chia sẻ. 

“Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học lập trình ở đó” - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama

Cũng có quan điểm tương tự, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng nói: “Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học lập trình ở đó”.


Học lập trình trong tương lai là cần thiết nếu không muốn nói là rất quan trọng, nó giúp con người biết cách giao tiếp với máy móc, điều khiển chúng làm theo ý mình. Vì vậy, không học thì thôi, nếu đã học thì nên học càng sớm càng tốt - TS. Nguyễn Thành Nam - Hiệu trưởng trường Đại học FUNiX chia sẻ.

TS. Nguyễn Thành Nam - Hiệu trưởng Trường đại học trực tuyến FUNiX

XiSo giúp các học viên trẻ tuổi của mình học lập trình thuận tiện hơn nhờ những đặc điểm khác biệt của mình: 

  • Hệ thống học liệu là những bài giảng từ các giáo sư thuộc những trường đại học hàng đầu trên thế giới về CNTT, sử dụng Tiếng Anh và có phụ đề Tiếng Việt nếu học sinh có nhu cầu, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất và đầy đủ nhất trên thế giới.

  • Chương trình học phân cấp rõ ràng thành 6 đai theo mức độ từ dễ đến khó: Đai trắng, Đai vàng, Đai xanh lá cây, Đai xanh da trời, Đai đỏ, Đai đen với từng chuẩn đầu ra công việc cụ thể, chú trọng vào thực hành. Học xong, học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng và làm được các công việc tương ứng trong lĩnh vực lập trình.

  • Đội ngũ Mentor là các chuyên gia CNTT hàng đầu tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn học viên giải quyết các vấn đề trong học tập thông qua tổng đài Mentoring hoặc trò chuyện trực tuyến 1:1

  • Đội ngũ Hannah là người bạn đồng hành luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên và nhắc nhở, chăm sóc, hỗ trợ bất kỳ khi nào học viên cần.

XiSo chuẩn bị cho học viên của mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc lập trình và trên tất cả, XiSo cam kết học viên sẽ có việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại FPT Software. Đó là sự chuẩn bị tốt nhất mà XiSo có thể làm cho học viên để làm chủ công nghệ, làm chủ cuộc sống và tương lai của mình. 


XiSo - Mở lối bước vào kỷ nguyên số

Lập trình online - Kiến tạo tương lai