Loading

Câu hỏi thường gặp

XiSo là 1 ngôi trường trực tuyến, ngôi nhà chung của các bạn học sinh có niềm đam mê với công nghệ. Là nơi là các bạn học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12 sau khi hoàn thành chương trình, có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để làm việc với vai trò là một lập trình viên. Có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, tại các công ty công nghệ ở vị trí fresher với mức lương từ 6tr trở lên.
Ngành CNTT là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai. - Lương cao: Theo số liệu của Jobstreet.com tổng hợp, nhân viên làm việc trong lĩnh vực CNTT nhận mức lương trung bình hơn 18,8 triệu đồng, đứng thứ 3 trong Top 10 các ngành có mức lương cao nhất. - Việc nhiều: Từ nay đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu 400.000 nhân lực làm CNTT, tức là mỗi năm Việt Nam thiếu 80.000 người. Trong khi đó, mỗi năm thị trường chỉ cung cấp 32.000 sinh viên tốt nghiệp CNTT và các ngành có liên quan đến CNTT
Bất cứ học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có mong muốn và sẵn sàng theo đuổi nghề lập trình nói riêng và ngành CNTT nói chung đều có cơ hội trở thành học viên của chúng tôi.
Chương trình học của XiSo bao gồm 06 Đai, mỗi Đai có có thời lượng 24 tuần (tùy tốc độ mỗi người). Chương trình học của XiSo luôn được cập nhật mới nhất với các chuyên gia đầu ngành tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Stanford, Harvard, MIT… và được Việt hóa giúp các bạn dễ học và dễ hiểu.
Về mentor, XiSo có đội ngũ Mentor là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam – những nhà tuyển dụng sinh viên trong tương tai đến từ: FPT Software, Viettel, Tinh Vân và các công ty công nghệ lớn nhỏ khác tại Việt Nam và nước ngoài. Về Hannah, Hannah là nhân vật kết nối sinh viên với Mentor tại đại học không giảng đường. Không chỉ kết nối Mentor và học viên, Hannah còn là nhân vật luôn theo sát tình hình học tập của các bạn, lắng nghe, chia sẻ và tìm cách tháo gỡ khó khăn cùng các bạn trong quá trình học.
Sau khi học xong 06 Đai của XiSo, bạn sẽ nhận được chứng chỉ và có thể đăng ký làm việc tại các công ty phần mềm FPT Software, Tinh Vân… Bạn có thể vừa đi làm vừa tiếp tục học cao lên để lấy bằng Đại học, Thạc sĩ,....