Loading

Trường học lập trình trực tuyến XiSo do Hệ thống Giáo dục HOCMAI hợp tác cùng Đại học trực tuyến FUNiX hợp tác phát triển, mang đến cơ hội học lập trình trực tuyến từ sớm cho mọi học sinh trong độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 12, giúp học sinh đủ kiến thức, kỹ năng, có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Ngày 15/11, Hội thảo Khoa học Giáo dục Phổ thông môn Tin học do FUNiX và HOCMAI đồng tổ chức tại Hà Nội đã đưa ra 8 giải pháp nổi bật cho việc triển khai môn Tin học theo định hướng mới.

Là người sáng lập và phát triển mô hình Trường học di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Giám đốc Quỹ Dariu Nguyễn Văn Hạnh sẽ tham gia Hội thảo Khoa học Giáo dục Tin học trong trường Phổ thông ngày 15/11.

Học FUNiX là phải tự học và chăm hỏi Mentor. Nên nhiều bạn không tin. Số còn lại thì ngại. Thế mà có bạn học sinh lớp 10, cũng trường bình thường thôi.

Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Thành Nam, Hiệu trưởng Trường Đại học FUNiX về việc học lập trình sớm tại Chương trình Chào Tân sinh viên 2019: “Z - Thế hệ làm chủ công nghệ”

Chương trình dạy lập trình cho học sinh Lớp 6 - Lớp 12 của #XiSo có 6 đai học: Đai trắng, Đai vàng, Đai xanh lá cây, Đai xanh da trời, Đai đỏ, Đai đen chuẩn đầu ra công việc.

Sử dụng tài khoản G Suite for Education của mình, học sinh truy cập và sử dụng các Dịch vụ Chính mà Google cung cấp: Gmail, Calendar, Classroom, Drive...

Khi quyết định đến với con đường sự nghiệp lập trình viên, nhiều người sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu, và một số câu hỏi rất hay gặp là: - Cần phải học ngôn ngữ gì đầu tiên ? - Học một lúc nhiều ngôn ngữ được không ? - Làm sao để trở thành một lập trình viên giỏi ? Trong Phần 1 của chủ đề “Lập trình và những điều cần biết”, cha mẹ đang có ý định cho con học lập trình hãy cùng XiSo tìm hiểu câu hỏi thứ nhất “Cần phải học ngôn ngữ gì đầu tiên” nhé.