Loading

Chuyên gia - những người đang trực tiếp làm nghề sẽ giải đáp mọi thắc mắc của con về chuyên môn trong suốt quá trình học, đội ngũ trợ giảng luôn hỗ trợ, nắm bắt tâm lý để động viên, nhắc nhở con học bài, con cũng rèn thêm kỹ năng tự học - yếu tố bắt buộc con cần có trong thời đại 4.0…

Mục tiêu giáo dục thay đổi, đòi hỏi các kỹ năng với người học cao hơn, học tập không giới hạn về mặt không gian và thời gian… là những điểm mới của nền giáo dục. 

Chương trình dạy và học lấy học sinh làm trung tâm, từ đó học sinh tự quyết định cách học, thời gian và không gian học… là một số đặc điểm nổi bật của mô hình này. 

Nhiều nước xem xét đưa môn lập trình vào chương trình vào chương trình giảng dạy tại trường bởi những tác động tích cực nó mang lại.

Đội ngũ mentor (người hướng dẫn) và Hannah (giáo viên chủ nhiệm) luôn theo sát tiến độ học của học sinh, động viên con những lúc con nản chí, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình học của con. 

Lo ngại con mê game, mê giải trí, không lo học hành… nhưng nhiều cha mẹ lại chưa biết cách kiểm soát con khi mình không có kiến thức về công nghệ. 

Theo báo cáo thị trường Công nghệ thông tin (IT) đầu năm 2020, Việt Nam sẽ  trở thành quốc gia IT với nhiều chỉ số trong TOP thế giới.

Theo Tổ chức Đánh giá và Giảng dạy Kỹ năng của Thế kỷ 21 (AT21CS) tại Đại học Melbourne (Úc), các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 bao gồm 4 nhóm kỹ năng chính.