Loading

4 lợi ích con có được khi học công nghệ thông tin tại XiSo

07:05 18/03/2020

Chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của con, đội ngũ Hannah (giáo viên chủ nhiệm) luôn nắm bắt tâm lý để động viên con học bài, con cũng rèn thêm kỹ năng tự học…

Mentor, Hannah - những người đồng hành “đắc lực” 

Trong quá trình học công nghệ thông tin hay bất cứ điều gì, chắc hẳn con sẽ có thắc mắc cần được giải đáp. Bên cạnh tự lên mạng tra cứu thông tin thì không có gì tốt hơn việc con có những người với chuyên  môn cao để đưa ra câu trả lời. Tại XiSo, con có thể hỏi mentor mỗi khi gặp khó khăn. Mentor chính là những người đang trực tiếp làm nghề, chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin nên họ sẽ chia sẻ những tri thức cập nhật, đa dạng và bám sát thực tế nhất cho con. 

Đội ngũ mentor tại XiSo là những người với kinh nghiệm chuyên môn trung bình 13 năm sẽ giải đáp những thắc mắc của con trong suốt quá trình học. 

Ngoài ra, sẽ không tránh khỏi những lúc con chán nản, không có hứng thú học tập, khi ấy, con cần một người ở bên nắm bắt tâm lý, “gỡ rối” cho con. Hannah đóng vai trò như trợ giảng sẽ lắng nghe mọi tâm tư, vấn đề con gặp phải khi học. Từ đó, cô sẽ đưa ra lời khuyên, giải pháp phu hợp để con có động lực duy trì nhịp độ học tập, từ đó hoàn thành mục tiêu đã đề ra một cách nhanh nhất.

Con biết cách tự học hiệu quả

Thời đại 4.0, ngoài kiến thức thì kỹ năng là điều con cần rèn luyện ngay từ bây giờ để có để hòa nhập và thành công khi cuộc sống đang thay đổi từng ngày một cách nhanh chóng. Giáo dục trong thời đại công nghệ có sự thay đổi trong vai trò của người thầy và người học. Theo cách học truyền thống, con sẽ tham gia các chương trình được xây dựng cho số đông học sinh, học tập mang tính thụ động và một chiều. Ngày nay, nhiệm vụ mới của giáo viên là gợi mở, hướng dẫn học trò, chứ không đơn thuần là cung cấp tri thức. Do đó, học sinh buộc phải tăng tính chủ động, tự học và học liên tục. Khi tham gia học công nghệ thông tin trực tuyến, con vừa học được kỹ năng tự học, tự tìm kiếm thông tin trước khi hỏi chuyên gia, lại rèn khả năng tư duy logic, giúp con học tốt các môn học khác trên trường. 

Tự học - yêu cầu bắt buộc với con trong giáo dục thời đại mới. 

Kiến thức con học bám sát thực tế 

Để làm chủ tương lai, việc học của con cần tiếp cận với thực tế để con không bị bỡ ngỡ mà có thể áp dụng ngay những điều được học vào cuộc sống sau này. Ở XiSo, khung chương trình phù hợp học sinh từ lớp 6-12 theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập. Sau khi học, con sẽ thành thạo các kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản như ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint…), con biết tự cài đặt wifi, kết nối mạng dây tại nhà giúp bố, việc cài đặt hệ điều hành cho máy tính con cũng có thể tự làm mà không cần sự trợ giúp. Bạn Nguyễn Quang Huy (học sinh lớp 6) chia sẻ: Học công nghệ thông tin khá thú vị, bởi nó gắn liền với cuộc sống. Em rất vui vì đã tự cài win cho máy tính của bố rồi ạ. Ngoài ra, con còn biết sử dụng đúng mục đích của các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm khi nắm được những việc nên-không nên trong môi trường Internet. 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình

Theo thống kê, ngành công nghệ thông tin hiện đang đứng đầu trong top 10 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất Việt Nam. Theo đó dự kiến đến 2021, Việt Nam sẽ cần 1,2 triệu nhân lực trong ngành này. Trước xu thế đó, để con có thể bắt kịp được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường lao động, việc cần làm bây giờ là con nhanh chóng tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng để có thể “bơi ra biển lớn” một cách tự tin và dễ dàng. 

Sau khi hoàn thành khóa học tại XiSo, con có cơ hội việc làm rộng mở khi được làm việc tại công ty công nghệ hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin như: FPT Software, Tinh Vân, CMC, Viettel… với vị trí fresher (fresher được hiểu là vị trí với những sinh viên ngành công nghệ thông tin mới ra trường, những người mới bắt đầu bước chân vào công việc).

Học tập là cả một quá trình con trau dồi, tích lũy kiến thức và kỹ năng mỗi ngày. Để có thể bắt kịp xu thế ở kỷ nguyên thế giới số thì bên cạnh tự học, con cần người hỗ trợ và định hướng, giúp con đi đúng đường! Hãy để XiSo giúp con làm được điều đó! 

▶ Thông tin chi tiết về chương trình học, phụ huynh, học sinh tham khảo thêm, TẠI ĐÂY.