Loading

Giảm trên 1,000,000 học phí khi bố đăng ký học lập trình cùng con tại XiSo

08:36 24/12/2019

XiSo tặng ngay ưu đãi lên đến hơn 1,000,000 đồng học phí khi bố học lập trình cùng con, cùng khám phá thế giới máy tính, làm chủ công nghệ, gắn kết tình cảm.

Bố học cùng con - Nhận ưu đãi lớn


Chỉ cần bố cam kết dành thời gian học cùng con tới hết chương trình, XiSo sẽ tặng ngay ưu đãi 15% học phí đối với gói “Con làm chủ” (học trong 48 tuần), và 10% học phí đối với gói “Con khám phá” (học trong 24 tuần). 


Chương trình học lập trình tại XiSo bao gồm 6 đai, cụ thể:


Đai trắng: gồm 2 môn Làm chủ máy tínhTrở thành công dân số

Đai vàng: gồm 2 môn Xây dựng website đầu tiênXây dựng phần mềm đầu tiên

Đai xanh lá cây: gồm 2 môn Lập trình hướng đối tượng (OOP)Thiết kế giao diện người dùng (UI)

Đai xanh da trời: gồm 2 môn Khoa học máy tínhLập trình di động 

Đai đỏ: gồm 2 môn Truy vấn cơ sở dữ liệu Phát triển ứng dụng Java desktop

Đai đen: gồm 2 môn Cấu trúc dữ liệu và giải thuậtPhát triển ứng dụng website


Theo đó, nếu chọn gói “Con khám phá” thì trong 24 tuần bố và con có thể hoàn thành được 1 môn học trong chương trình, nếu chọn gói “Con làm chủ” thì có thể hoàn thành tối đa khoảng 4 môn học. Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn, bố/mẹ có thể vào đây: NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Sau khi học xong bất kỳ gói nào, nếu con yêu thích, có khả năng và mong muốn theo đuổi lĩnh vực lập trình, bố mẹ có thể đăng ký cho con học đầy đủ toàn bộ chương trình để có đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. 


Vì sao bố nên học cùng con lập trình?


Bố học cùng con sẽ nhận được ưu đãi lớn về học phí từ XiSo. Nhưng đó chỉ là lý do thứ yếu. 


Điều quan trọng khi bố học cùng con, con sẽ có người đồng hành: cùng học hỏi và khám phá những điều mới mẻ trong thế giới của máy tính, của lập trình, cùng chia sẻ những điều khó khăn hay niềm vui khi tự làm ra được một sản phẩm số. Điều đó sẽ giúp con tự tin hơn rất nhiều và không bị bỡ ngỡ, lạc lõng trên con đường chinh phục “lập trình” - ngôn ngữ chung thứ 2 của thế giới. 


Cùng học lập trình không chỉ giúp con có thêm kiến thức về máy tính, mạng Internet..., ứng dụng hiệu quả trong học tập, mà bố cũng có thể áp dụng trực tiếp vào trong công việc, cuộc sống hàng ngày của mình nữa.


Cuối cùng, học cùng con cũng là cách tốt để bố hiểu hơn về những gì mà con đang học, đồng thời kiểm soát một cách khéo léo việc sử dụng máy tính cũng như học tập của con. Qua đó, bố vừa có thể trở thành một người bạn gần gũi, ủng hộ và giúp đỡ con học tập, vừa là người giám sát dõi theo quá trình tiến bộ của con từng ngày.


Đăng ký trải nghiệm bố học lập trình cùng con tại XiSo NGAY Ở ĐÂY nhé các bố/các mẹ!